Hướng dẫn bán Webmoney an toàn

10-10-2016 - 08:55| Lượt xem: 1196
Để bán WebMoney

Các bạn có thể giao dịch ngay trên auto https://vnexmoney.com/ nếu thỏa mãn điều kiện tài khoản WMZ có họ tên trùng với tài khoản nhận tiền VNĐ.

 

Cách giao dịch trên vnexmoney:

* Khi mua bán tiền $ hoặc đổi tiền liên bank vnđ

- Trong mục "tôi có" quý khách chọn bank mà quý khách có tiền để đổi.

- trong mục"tôi muốn nhận" quý khách chọn bank mà quý khách muốn nhận tiền về

- Chọn xong các bạn bấm "tiếp tục" và điền theo hướng dẫn.

- Điền chính xác thông tin về số tài khoản, tên chủ tài khoản gửi và nhận tiền của quý khách

- Xem hướng dẫn giao dịch trên vnexmoney bằng video Link: https://youtu.be/lQ5N7HgcSRo

 

Trường hợp các bạn không có tài khoản WMZ có họ tên trùng với họ tên ở tài khoản VNĐ , thì các bạn có thể liên hệ support trên mục chát hỗ trợ trực tuyến trên https://vnexmoney.com/ để tiến hành giao dịch bày tay không thông qua auto.

Để tiến hành giao dịch bằng tay các bạn hãy đọc và giao dịch theo hướng dẫn sau để gửi đên:

WMZ:
Z525938599411
Description: i will not dispute this traction, bank cua ban ( So tai khoan + Ten chu tai khoan )

Bài viết này đc hoàn thành bởi DoctorXuan và cuipap.
Escrow là dịch vụ trung gian của WM để đảm bảo giao dịch cho bên Mua và bên Bán hoàn thành tốt đẹp, tuy giao dịch nó tốn chút thời gian vì phải confirm vài lần, nhưng cũng mong các bạn SELL Z R E thông cảm cho các EX.

I. Một số lưu ý khi sử dụng Escrow.

- FEE giao dịch vẫn là 0.8% như mọi giao dịch bình thường khác.

- Escrow được tích hợp qua WinPro (classic) nên cả người mua và người bán đều phải thao tác trên WinPro, bạn nào chưa up WinPro thì hãy up lên. Tham khảo hướng dẫn tại: https://mmo4me.com/threads/huong-da...er-pro-classic-chong-limit-bang-video.205218/

- Webmoney quy định rõ ràng rằng chỉ những ai đã nâng cấp Personal Passport mới được tham gia EX, nên các bạn EX lưu ý như sau:

  • Nếu ai WM Passport Formal thì yêu cầu người bán Z ghi memo là: mua cái gì đó hoặc ghi Yahoo hoặc số điện thoại.
  • Nếu ai có WM Passport là Personal trở lên thì có thể yêu cầu người Sell Z ghi rõ là EX change và bank vào, mẫu memo chuẩn như sau: Exchange to VND, Swift Code: BFTVVNVX - Bank Account: stk cua ban - Holder: Ten chu tk cua ban <-- ghi khong dau nhe . Trong đó Swift Code: xxxx là code của từng bank, các bạn có thể thay đổi theo BANK khách muốn nhận VNĐ. Và nếu lười thì bảo ghi SĐT hay YM vào cũng đc, nhưng căng mắt ra mà nhìn ko lại ăn ABCD.II. Hướng dẫn SELL Z E R (Ai bán Z E R thì đọc cái này)

Ở WINPRO các bạn click chuột phải vào ví muốn gửi Z E R đi rồi chọn gửi tới ví khác như hình bên dưới:
[​IMG]


Tiếp theo là Điền ví Z của EX để gửi Z cho X trong đó lưu ý là chọn gửi Z qua Escrow, ghi Memo theo yêu cầu của từng EX như hình bên dưới:

[​IMG]

Tiếp theo là chọn ngày giao dịch này tồn tại, cái này là chọn hiệu lực offer của bạn cho EX kéo dài bao lâu đó mà, cứ chọn 1 ngày được rồi.
[​IMG]

Confirm xong thì hệ thống sẽ tạo một OFFER gửi tới EX, bạn ngồi chờ EX chấp nhận offer của bạn để thực hiện các bước tiếp theo, hóng như hình dưới:
[​IMG]

Sau khi EX chấp nhận offer thì Escrow sẽ gửi thông báo và một cái open invoice tới cho bạn và yêu cầu bạn PAY cho Escrow giữ tiền :v
Nhấn Show invoice details nó sẽ hiện bảng chi tiết invoice ra, lưu ý check kỹ thông tin của invoice nh, check luôn Escrow Service passport xem chuẩn hàng chưa rồi nhấn PAY như hình bên dưới:
[​IMG]

Mọi thứ còn lại đơn giản thôi, confirm như gửi tiền bình thường:
[​IMG]

Sau khi gửi xong thì ngồi hóng, nếu các bạn hay DEAL qua Escrow thì add ví của Escrow vào contact list và disable confirm khi gửi $ cho Escrow Service cũng đc.

Hóng chờ EX confirm sẽ nhận giao dịch xong thì Escrow sẽ gửi cho bạn thông báo, bạn click vào see more nó sẽ hiện bảng DEAL ra, bạn confirm giao dịch đã thành công cho EX như hình bên dưới.
[​IMG]

Confirm xong rồi chờ EX gửi VNĐ thôi.III. Hướng dẫn mua E R Z dành cho EX:

Trong WinPro các bạn sẽ vào Escrow nhu hình bên dưới để xem các OFFER mà người bán z gửi cho bạn.

[​IMG]

Chọn OFFER mà khách gửi rồi chấp nhận giao dịch:
[​IMG]


[​IMG]

Accept xong thì ngồi hóng như hình bên dưới:
[​IMG]

Sau khi bên Sell Z gửi Z cho Escrow giữ thì Escrow sẽ gửi thông báo tới bạn, bạn xác nhận giao dịch đã hoàn thành như hình bên dưới:
[​IMG]

[​IMG]

CONFIRM xong thì bảo người bán Z confirm giao dịch đã hoàn thành đi, họ confirm xong thì bạn sẽ nhận đc Z từ Escrow service, nhận đc rồi thì tiến hành gửi VND cho người bán Z, E, R.


P/s: như WM nói thì giao dịch này đã đc cả 2 bên confirm nhận và giao hàng đầy đủ, trong quá trình xác nhân giao dịch cả 2 bên đã chấp nhận các điều khoản sử dụng dịch vụ của WM. Giao dịch đc WM bảo đảm, nên sẽ ko có chuyện kiện tụng vớ vẩn đòi lại Z để thông "A-S-S" EX. Tạm thế khi nào có thời gian rảnh bổ xung sau

Tài nguyên của chúng tôi

BTC-E
$2,832.38
Bitcoin
0.79951 BTC
Perfect Money
$399.09
Perfect Money EUR
8.75 EUR
WebMoney
$1,665.8
VietComBank
Đông Á Bank
VietinBank
Á Châu Bank

PerfectMoney merchant

U5553623